เกี่ยวกับเรา

จากจุดเริ่มต้น CROSSSUPER


          เริ่มตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2505 โดยสองผู้ก่อตั้ง ดร.วิบูลย์ & คุณทัศนีย์ สินประสงค์ ณ บ้านเลขที่ 142-144 เชิงสะพานพุทธ ถนนประชาธิปก เขตธนบุรี จดทะเบียนในนาม ห้างหุ้นส่วนจำกัด สมเสรี (มีมานานกว่า 50 ปี) ผลิตภัณฑ์ชนิดแรก คือ ผลิตภัณฑ์ซักแห้งครอสซุปเปอร์ CROSSSUPER คุณสมบัติเด่นในการซักผ้าไหมเนื่องจากผ้าไหม ผ้าฝ้าย มีโปรตีนของใยไหม ผลิตภัณฑ์ซักผ้าครอสซุปเปอร์ ไม่ทำลายโปรตีนที่อยู่ในไหมในฝ้ายชุดขาวขา้ ราชการ ชุดช้นั ใน (ป้องกันเชือราจากผิวเข้าสู้ร่างกาย ที่จะทาให้เกิดตกขาว โดยเฉพาะสุภาพสตรี) ชุดเครื่องแบบ ใช้ทาความสะอาดพรมได้ทุกชนิด และ ใชได้กับ พรมที่ปูในรถยนต์ (วิธีใช้ ใชผ้าชุบน้ายาแลว้ เช็ดตามที่สกปรก ) และยังใช้ซักผ้าได้ทุกชนิด โดยไม่ทาให้เกิดไฟฟ้าสถิตเวลาสวมใส่ ครอสซุปเปอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย (ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน )

การเติบโตอย่างก้าวกระโดด
          เมื่อเติบโตสู่ธุรกิจ 100 ล้าน ผลิตภัณฑ์ครอสซุปเปอร์ เริ่มขยายการผลิตไปตั้งโรงงานแห่งใหม่ที่ 1/26 หมู่ 7 ถนนเพชรเกษม ซอย 122 (ซอยสินประสงค์) ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74130  Tel : 02-023-4865
Fax : 02-023-4861 www.crosssuper.com บนเนื้อที่ 20 ไร่ ประกอบด้วย อาคารสำหรับงาน ห้องวิจัย และพัฒนา สำนักงาน และ คลังสินค้า

สู่โครงสร้างใหม่
          ผลิตภัณฑ์ ครอสซุปเปอร์ ดำเนินธุรกิจ ในกลุ่มของใช้ที่จำเป็นภายในครัวเรือน มุ่งเน้นผลิตสินค้า ที่มีคุณภาพ ประหยัด และประกันความพอใจของลูกค้าบริหารงานโดย ดร.ประวิทย์ สินประสงค์และทีงามบริหารที่มีความรู้ความสามารถ

ความสำเร็จ
          ผลิตภัณฑ์ ครอสซุปเปอร์ CROSSSUPER ทุกผลิตภัณฑ์
- สินค้าคุณภาพ 
- สินค้าราคาประหยัด
- สินค้ามีประโยชน์
- สินค้าประกันความพอใจของลูกค้า

Powered by MakeWebEasy.com